Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng!

27 năm một khoảng thời gian dài để chứng kiến bao sự thay đổi trong cuộc sống.Nhưng 27 năm để xây dựng và phát triển một thương hiệu vững mạnh lại là một thử thách mà không phải ai cũng làm được ,nhìn lại chặng đường đó ,chúng ta không khỏi  khâm phục sự nổ lực,cố gắng của những thành viên trong đai gia đình HƯƠNG SƠN HAI.

Thời gian đầu còn nhiều bỡ ngỡ,nhưng với tinh thần ham học hỏi,bà Hồ Thu Hương ,cùng chồng là ông Mai Văn Kha đã tạo ra nhiều dấu ấn tốt đẹp với khách hàng cũng như công ty Castrol qua cách làm việc năng động,nhiệt huyết.Những chính sách mới ,tư duy mới,sự nhiệt huyết của những nhân tố mới cùng kinh nghiệm của những người đi trước đã chung tay góp sức xây dựng nên một HƯƠNG SƠN HAI ngày càng chuyên nghiệp ,tận tâm,uy tín là một đối tác quan trọng ,là chiếc cầu nối giữa Castrol và khách hàng.

Có được những thành tựu trên là một sự nổ lực không mệt mỏi của Ban giám đốc cùng tất cả các nhân viên trong công ty.Slogan HƯƠNG SƠN HAI LUÔN CÙNG BẠN PHÁT TRIỂN đã thể hiện rõ tiêu chí của công ty không ngủ quên trên những thành công của mình mà phải luôn hoàn thiện,vươn xa hơn nữa.

Hoàn thành những chỉ tiêu mà công ty Castrol đề ra là mục tiêu hàng đầu.Luôn có những chính sách đổi mới ,chuyên nghiệp ,luôn xứng đáng là một chiếc cầu nối tin cậy giữa công ty Castrol và khách hàng.

Hoạt động tích cực mỗi năm tăng trưởng 8% trở lên.Mỗi khách hàng mới ,tăng sản lượng những sản phẩm còn chiếm tỷ lệ thấp như Scooter,Activ….đạt mục tiêu trong năm 2009,sản lượng Scooter bán ra chiếm 15% tổng sản lượng.

Đội ngũ nhân viên bán hàng và nhân viên giao hàng luôn thể hiện một tác phong chuyên nghiệp trong mắt khách hàng,xứng đáng là hình ảnh ,bộ mạt giao tiếp của công ty

Thực hiện tốt các quy định,chính sách của nhà nước về kinh doanh,an toàn giao thong,thuế…

Có những chính sách hỗ trợ ,thưởng,bảo hiểm,…xứng đáng để có sự gắn bó lâu dài giữa  nhân viên và công ty.


 

Danh mục Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

076 667 88 99
Ms. Hương
Thông tin liên hệ: ĐT: 076 667 88 99
Email: huongson2@hs2lube.com

Đối tác